callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Shop phụ kiện điện thoại chính hãng, uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 10/06/2019 Lượt xem: 0
 

Bạn muốn tân trang lại “dế yêu” của mình được lộng lẫy và mới mẻ hơn thì chắc chắn rằng shop phụ kiện điện thoại chính hãng là nơi mà không thể bỏ qua. MuabangiasiAZ, nơi được xem là thiên đường của các loại phụ kiện điện thoại chính hãng. Tại đây sự đa dạng về mẫu mã, giá cả, chất lượng…tất cả đều được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra nơi đây cũng được xem là nơi cung cấp phụ kiện điện thoải giá sỉ uy tín, chất lượng.

Shop phụ kiện điên thoại chính hãng

Shop phụ kiện điện thoại chính hãng của thương hiệu MuabangiasiAZ tiền đề là một shop online chuyên bán các phụ kiện điện thoại.  Từ năm 2014 sau đó phát triển mạnh và mở rộng danh mục sản phẩm sang các mảng khác như đồ gia dụng giá sỉ, sản phẩm quà tặng,…Tuy nhiên một điều đặc biệt nữa là thương hiệu MuabangiasiAZ hiện nay được xem là nguồn cung cấp số lượng lớn các sản phẩm với giá sỉ và có những chính sách sỉ rất được đối tác hài lòng và gắn bó lâu dài.

Bất kể bạn là ai, người muốn kinh doanh một shop phụ kiện điện thoại chính hãng hay khách lẻ muốn mua để sử dụng thì MuabangiasiAZ đều đáp ứng tất cả. Những mặt hàng của chúng tôi đều được đánh lô với số lượng lớn hàng từ Quảng Châu về, không thông qua các trung gian khác. Vì vậy mà số lượng hàng hóa thường rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng có cả những kiểu hàng độc, hiếm trên thị trường. Ngoài ra giá cả còn rất hợp lý phù hợp với khách hàng.

shop phụ kiện điện thoại chính hãng

Shop phụ kiện điện thoại chính hãng của chúng tôi cung cấp các mẫu ốp lưng với kiểu dáng đa màu sắc, hoa văn hết sức tinh tế, phù hợp với mọi phong cách nữ, nam. Bên cạnh đó, cáp sạc, pin dự phòng, giá đỡ điện thoại, chuột, bàn phím, bao da điện thoại, miếng dán màn hình, tai nghe….cũng là những sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi mức chất lượng ổn định và độ bền cao. Ngoài ra shop còn cung cấp cho khách hàng các loại phụ kiện của tất cả các dòng máy của các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony, HTC, OPPO,…

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, nhận thấy tiềm năng của ngành này là rất cao. Vì vậy đối thủ cạnh tranh cũng xuất hiện rất nhiều làm cho khách hàng không biết nơi nào thực sự uy tín. Đặc biệt những người muốn mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng, việc tìm được nguồn hàng giá cả hợp lý, chất lượng tốt và ổn định sẽ là yếu tố giúp bạn thành công đến 80% trong lĩnh vực kinh doanh này.

Thì thương hiệu MuabangiasiAZ là nơi mà chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mình cần kinh doanh và giá cả nhập hàng thì rất ưu đãi. Để thuận lợi hơn trong việc mua hàng nhanh chóng, dễ dàng, tin cậy cao thì chúng tôi đã lập hẳn một website chuyên về các mặt hàng mà chúng tôi kinh doanh để dễ dàng trong việc trao đổi, mua bán.

Lần đầu tiên thì khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở để lựa chọn mặt hàng phù hợp và ký kết thỏa thuận. Những lần tiếp theo chỉ cần mở trang Webstite và tìm các mặt hàng mà shop phụ kiện điện thoại chính hãng mình thiếu, hết hàng. Tất cả chỉ bằng cái click chuột thì hàng hóa sẽ tự động được vận chuyển đến, không mất nhiểu thời gian, công sức để đến tận nơi. Tại đây chúng tôi cho kiểm hàng và 1 đổi 1 nếu chất lượng có sơ suất.

 

shop phụ kiện điện thoại chính hãng

 

Chắc chắn rằng trong một thời gian ngắn việc kinh doanh shop phụ kiện điện thoại chính hãng của bạn sẽ phát triển không ngừng. Nếu bạn biết kết hợp với các yếu tố kinh doanh khác một cách hoàn hảo như quảng cáo, tiếp thị cho cửa hàng, trang trí cửa hàng, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình,…Tất cả sẽ tạo nên một mô hình kinh doanh shop phụ kiện điện thoại chính hãng uy tín, chất lượng và doanh thu tăng mạnh. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về chúng tôi, vui lòng liên hệ:

MUA BÁN GIÁ SỈ AZ

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q. Bình Thạnh - HCM

HOTLINE / ZALO:  0906.335538 - 0967.335538 

back-to-top.png