callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Những yếu tố quan trọng khi quyết định kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ

Ngày đăng: 24/06/2019 Lượt xem: 0
 

Khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó thì việc lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm uy tín, giá cả phải chăng sẽ là một trong những yếu tố thành công. Hàng gia dụng giá sỉ cũng vậy, mặt hàng này đa dạng các loại sản phẩm khác nhau đòi hỏi phải tìm một nơi chuyên nhập các hàng gia dụng giá sỉ số lượng lớn để thu được lợi nhuận cao và phát triển quy mô kinh doanh trong tương lai. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng những yếu tố giúp việc kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ thành công.

Hàng gia dụng giá sỉ
Găn tay cao su tại MuabangiasiAZ

Nguồn cung cấp hàng gia dụng giá sỉ

Một trong những yếu tố cần phải chú trọng nhất khi quyết định lựa chọn kinh doanh mặt hàng gia dụng giá sỉ. Bởi nếu bạn tìm được nơi  lấy hàng uy tín, chất lượng, nguồn hàng ổn định, đa dạng các sản phẩm, giá cả phải chăng. Thì chắc chắn rằng việc kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ bước đầu sẽ khá thuận lợi.

Hiện nay có rất nhiều nguồn để lấy hàng gia dụng giá sỉ như các chợ đầu mối ( chợ lớn, chợ kim biên,…), lấy hàng từ các nhà phân phối lớn, đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc sang…Tuy nhiên mỗi nguồn hàng đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Đặc biệt với những người mới bắt đầu gia nhập vào thị trường này thì sẽ khó khăn hơn, khi không biết lấy hàng ở đâu là tốt nhất cho các điều kiện vốn có lúc này.

MuabangiasiAZ là thương hiệu mà chúng tôi sẽ lựa chọn cho các khách hàng khi mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực hàng gia dụng giá sỉ này, bởi các lý do không thể bỏ qua sau:

+ Nhiều năm kinh nghiệm, chinh chiến trên thị trường này ( khi xuất thân là một cửa hàng kinh doanh online nhỏ về hàng gia dụng)

+ Là nơi chuyên bỏ sỉ, bán buôn, bán lẻ các nguồn hàng gia dụng giá sỉ với  giá xuất xưởng.

+ Khách hàng được mua sỉ hàng gia dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bất kể mua số lượng lớn hay ít đều có chính sáng riêng.

+ Chính sách vận chuyển linh hoạt toàn quốc, giao hàng nhanh chóng với chính sách đổi trả rõ ràng 1 đổi 1.

+ Hàng gia dụng giá sỉ tại đây được nhập với số lượng lớn ( khi đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc về), mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định.

+ Bảo đảm về chất lượng và mức giá cho mọi đối tác của mình

+ Trở thành đối tác lâu dài được hưởng những chính sách ưu đãi riêng biệt

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hàng gia dụng giá sỉ
Bình giữ nhiệt cô gái

Vốn kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ

Để việc kiNh doanh hàng gia dụng giá sỉ có thể vận hành suôn sẻ thì đòi hỏi chủ cửa hàng phải có nguồn vốn nhất định để thuê mặt bằng, mua cơ sở vật chất, nhập hàng, trả lương cho nhân viên hay chi trả cho những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng cửa hàng. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc khởi nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn mô hình kinh doanh Online là sự bước đầu phát triển. ( Đối với những bạn chưa có vồn nhiều thì lựa chọn hình thức này, tuy nhiên nếu có một cửa hàng riêng thì tiềm năng sẽ cao hơn. Sự kết hợp giữa hai phương thức này sẽ làm cho việc kinh doanh ngày càng thành công)

Ngoài ra bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến, thu nhập của họ như thế nào, thói quen và cả sở thích mua sắm để chắc chắn hơn khi nhập hàng.

Một yếu tố nữa là bạn phải luôn có nguồn vốn dự trữ để khi có những việc phát sinh ngoài ý muốn, hay những sự việc bất ngờ, bạn hoàn toàn có thể xử lý để đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn.

 Chuẩn bị cơ sở vật chất, chương trình quảng cáo

Để có thể mở một cửa hàng kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ, bạn cần phải trang bị một số vật phẩm cần thiết như kệ để hàng, bàn ghế, quầy tính tiền,…Tùy vào quy mô cửa hàng, bạn sẽ cân nhắc số lượng và sắp xếp chúng một cách đẹp mắt và hợp lý.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên kế hoạch những chương trình khuyến mãi nhỏ để thu hút khách hàng vào ngày khai trương cửa hàng bằng cách bán giá ưu đãi (có giới hạn thời gian), để kích thích khách hàng mua sắm, trải nghiệm và dùng thử sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn kinh doanh online thì cũng phải có những phương pháp xây dựng một cách có hệ thống để khách hàng biết đến bạn và tiến hành đặt mua.

Hàng gia dụng giá sỉ
Màn che cửa Hellokitty

Như vậy trên đây là những yếu cần thiết phải chú ý khi tham gia thị trường hàng gia dụng giá sỉ. Sự thành công đến với mỗi người ngoài việc đáp ứng tốt tất cả các yếu tố trên thị đòi hỏi phải có sự kiên trì, một cái đầu nhạy bén xử lý mọi vấn đề phát sinh, sự ham học hỏi thì chắc chắn rằng mô hình kinh doanh của bạn sẽ thành công rực rỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lấy hàng gia dụng giá sỉ vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline:  0906.335538 – 0967.335538
Email: muabangiasiAZ@gmail.com

 

back-to-top.png