callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Những khó khăn thường gặp khi lấy hàng gia dụng giá sỉ từ Trung Quốc.

Ngày đăng: 22/07/2019 Lượt xem: 0
 

Có thể nói Trung Quốc là một thị trường cung cấp hàng hóa tiềm năng cho thị trường Việt Nam và là một mảnh đất màu mỡ cho những chủ shop muốn lấy nguồn hàng về kinh doanh buôn bán, đặc biệt là hàng gia dụng giá sỉ. Các hàng hóa ở Trung Quốc được người tiêu dùng rất ưa chuộng nhờ đặc tính phù hợp với điều kiện, nhu cầu và túi tiền của người dân. Vì thế đã có rất nhiều shop, đại lý chuyên mua hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh với mong muốn có được cơ hội kiếm lời lớn.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong công việc buôn bán hàng Trung Quốc. Để hiểu rõ hơn những khó khăn khi nhập hàng từ Trung Quốc, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

hàng gia dụng giá sỉ 2

 

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung chính là rào cản lớn nhất cho những ai có ý định sang tận Trung Quốc đánh hàng gia dụng giá sỉ trực tiếp. Muốn có lời, chọn lựa được địa chỉ bán uy tín, nguồn hàng chất lượng và giá rẻ đòi hỏi các doanh nghiệp, các thương lái phải sang tận nơi hoặc phải liên hệ đặt hàng với các nhà sản xuất phân xưởng tại Trung Quốc. Tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ khiến họ không thể giao tiếp là rào cản khiến rất nhiều người gặp khó khăn vì không nắm được cụ thể thông tin về sản phẩm.

Mua hàng với số lượng ít

Đối với những cá nhân, shop kinh doanh nhỏ lẻ thì họ chỉ có nhu cầu mua hàng với số lượng ít. Nếu tìm đến các đơn vị chuyên nhận đặt mua hạng hộ, trung gian vận chuyển thì họ chỉ nhận đặt đơn hàng có số lượng lớn và nhiều sản phẩm một lúc, vì thế nếu ai muốn mua sản phẩm từ Trung Quốc về sử dụng sẽ khó khăn khi tìm đơn vị trung gian.

 

hàng gia dụng giá sỉ 2

 

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng là khó khăn khiến nhiều người quan tâm và lo lắng. Nhập hàng gia dụng giá sỉ từ Trung Quốc về Việt nam phải làm thủ tục giấy tờ lâu. Do đó ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của cửa hàng, gây mất niềm tin với khách hàng

Hiển được những khó khăn trên, hiện nay có rất nhiều cửa hàng gia dụng giá sỉ nhập nguồn từ Trung Quốc giúp cho sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng, ổn thỏa. Trong đó muabangiasiaz.com tự hào là nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng gia dụng giá sỉ, cam kết mua đúng hàng chính hãng, uy tín hàng đầu với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Mọi nhu cầu về hàng gia dụng giá sỉ bạn có thể liên hệ qua website https://muabangiasiaz.com để biết thêm thông tin chi tiết.

back-to-top.png