callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Nguồn hàng phụ kiện giá sỉ cần phải biết nếu muốn bán hàng có lãi

Ngày đăng: 20/10/2019 Lượt xem: 0
 

 

Hàng phụ kiện giá sỉ ở đâu là câu hỏi rất nhiều bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này đặt ra. Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ hấp dẫn, nhất là với các bạn trẻ chưa có nhiều vốn kinh doanh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những nguồn hàng phụ kiện thời trang giá sỉ cần phải biết nếu muốn bán hàng có lãi.

Đến chợ đầu mối

 

 

Bạn có thể tìm bất cứ mặt hàng phụ kiện nào tại chợ đầu mối, bởi đây chính là địa điểm các tiểu thương tập trung buôn bán.  Ưu điểm của nguồn hàng phụ kiện thời trang này là dễ tìm, dễ đi vì chỉ ngay trong thành phố, không phải lặn lội và tốn kém thời gian, chi phí đi lại. Tiếp nữa là hàng hóa đa dạng, số lượng vô vàn, bạn tha hồ lựa chọn mặt hàng phù hợp để kinh doanh.

Đến chợ đầu mối săn hàng, bạn nhất định phải tuân thủ quy tắc kiểm tra kỹ càng, không việc gì phải vội vàng cả. Thứ hai là đừng ngần ngại trả giá, tránh bị mua đắt. Cuối cùng là phải tìm hiểu xu hướng mới nhất, thị hiếu của khách hàng sẽ ưa chuộng mẫu nào, tránh mua hàng về rồi chẳng bán được sẽ bị tồn hàng, muốn thanh lý cũng khó.

Những chợ đầu mối lớn chuyên bán hàng phụ kiện giá sỉ phải kể đến Chợ Kim Biên, chợ Đồng Khánh, chợ An Đông, Bến Thành, chợ Tân Bình (TP.HCM), chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) …

Đặt hàng ở các cơ sở chuyên sản xuất

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ và đặt hàng từ các cơ sở chuyên sản xuất mặt hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh tùy nơi nào bạn thấy phù hợp. Đừng quên thương lượng với họ để được hưởng giá sỉ ưu đãi cùng việc đặt hàng theo mẫu mình yêu cầu nhé!

 

 

Ưu điểm của phương thức này là bạn sẽ làm chủ được đồng vốn, chọn mẫu mà khách hàng yêu thích, khả năng bán được sẽ cao hơn, không lo ế hay tồn hàng. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn đặt theo mẫu nhưng phải cam kết số lượng nhất định, mỗi cơ sở sẽ có quy định riêng. Họ sẽ không nhận những đơn hàng nhỏ.

Nhiệm vụ của bạn là phải dành nhiều thời gian tham khảo, lọc rồi chọn những cơ sở sản xuất chất lượng, uy tín cao và giá thành tốt nhất để công việc kinh doanh của cửa hàng thu lãi cao hơn.

Lấy hàng của các đại lý, cửa hàng lớn, mối đổ buôn

Hoặc bạn cũng có thể chọn lấy hàng phụ kiện giá sỉ lại từ các cửa hàng lớn, đại lý, mối đổ buôn. Những đơn vị này đều có đổ buôn cho những cửa hàng quy mô nhỏ hoặc mới kinh doanh.

Chỉ chọn những cửa hàng lớn, đại lý nào có nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc, giá chiết khấu cao nếu lấy số lượng lớn,… tóm lại nơi nào cho ta nhiều lợi ích thì chọn nơi đó vì sẽ giúp con đường kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

 Trên đây là một vài nguồn hàng phụ kiện giá sỉ cần biết. Để biết thêm những thông tin quan, vui lòng truy cập vào website: https://muabangiasiaz.com để được tư vấn nhé!

back-to-top.png