callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Năm 2019 nên kinh doanh linh kiện điện thoại giá sỉ nào?

Ngày đăng: 18/06/2019 Lượt xem: 0
 

Xã hội ngày càng phát triển vì thế công nghệ ngày càng cao, số lượng người dùng thiết bị smartphone ngày càng nhiều. Nắm bắt nhu cầu đó là sự ra đời của các cửa hàng phụ kiện, linh kiện điện thoại giá sỉ. Tuy nhiên năm 2019 nên kinh doanh loại linh kiện điện thoại nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đầu tiên nguồn hàng linh kiện điện thoại giá sỉ là vấn đề được các chủ cửa hàng quan tâm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn như từ chợ đầu mối, nguồn hàng từ Quảng Châu, từ các shop giá sỉ uy tín.

Năm 2019 kinh doanh phụ kiện linh kiện điện thoại giá sỉ gì có lãi, bán chạy. Những sản phẩm nào đang hot ưa chuộng theo điện thoại mới ra.

 

linh kiện điện thoại giá sỉ

 

Năm 2019 nên mua những loại linh kiện nào?

Dựa trên việc xác định được đối tượng khách hàng trọng tâm chủ cửa hàng kinh doanh linh kiện điện thoại giá sỉ sẽ phân loại sản phẩm theo từng nhóm khách hàng như vậy.

- Chủ cửa hàng sửa chữa: Nên nhập các loại máy móc để tháo lắp điện thoại, pin, màn hình, ổ cứng, ram, chíp, camera, loa, lớp vỏ, linh kiện kết nối (wifi, bluetooth, mạng),...

Bởi đây là những sản phẩm thông dụng nhất mà các cửa hàng sửa điện thoại cần.

Để tìm những linh kiện này, bạn nên đến tại các chợ điện tử nổi tiếng trong thành phố. Tại đây, giá sản phẩm chỉ bằng 1/3 hàng chính hàng. Chỉ cần có trong tay từ 10-15 triệu bạn đã “rinh” về được mấy thùng linh kiện mà mình cần. Nếu đến sớm và khéo chọn, khách hàng có cơ hội tìm được món đồ vừa ý cao hơn.

Nếu đi vào buổi tối thì bạn nhớ bật đèn flash trên điện thoại để soi kỹ món đồ trước khi mua. Do sự đa dạng về nguồn hàng nên khi tìm mua sản phẩm tại đây, chủ cửa hàng cần kiểm tra kỹ, hỏi kỹ về nguồn gốc sản phẩm.

 

linh kiện điện thoại giá sỉ

 

Để kiểm chứng, có người đã từng thử mua chiếc bàn phím có giá 40 ngàn chợ điện tử. Khi kiểm tra kỹ tại nhà thì sản phẩm này bị liệt gần hết cụm Num-pad.

- Đối với nhóm khách hàng là người thích “độ” điện thoại: Chủ cửa hàng nên “săn” những món hàng độc như: màn hình, Rung iPhone 7, thiết bị tăng bộ nhớ iPhone, cảm biến 3D/2D,...

Lưu ý: Không nên nhập quá nhiều mà nên chọn lọc sản phẩm nào đáng mua và hướng đến khách hàng mục tiêu.

Trên đây là một số thông tin về linh kiện điện thoại chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mọi nhu cầu về linh kiện điện thoại giá sỉ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website muabangiasiaz.com để được hỗ trợ tư vấn.

back-to-top.png