callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ tại sao không?

Ngày đăng: 12/06/2019 Lượt xem: 0
 

Sự phát triển vượt bậc của các hãng công nghệ lớn làm cho nhu cầu sử dụng các thiết bị, phụ kiện điện thoại ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu này mà thị trường phụ kiện điện thoại mọc lên rất nhiều. Những món phụ kiện chủ yếu nhập từ Quảng Châu làm cho lợi nhuận tăng rất cao. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ chọn việc mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ để khởi nghiệp, kinh doanh.

Để tăng nguồn lợi nhuận thì việc tìm shop phụ kiện điện thoại giá sỉ để lấy hàng với giá rẻ thì không phải dễ cho những người mới bước chân vào nghề. Ngoài việc bán lẻ ra thì bán sỉ cũng là cách mà chúng ta tăng quy mô kinh doanh ngày càng phát triển hơn nữa.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

Trước hết để shop phụ kiện điện thoại giá sỉ của bạn được nhiều người biết tới thì ngoài các hình thức hỗ trợ khác thì nguồn hàng là điều quan trọng nhất. Nguồn hàng phải đa dạng, phong phú các loại, sản phẩm độc nhất... Thông qua các cửa hàng bán sỉ thì giá sẽ đắt hơn khi qua những nơi đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu về. Tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị phân phôi, bỏ sỉ các phụ kiện điện thoại nhưng qua nhiều trung gian, giá cả nâng lên rất nhiều làm cho chi phí sẽ tăng cao. Đặc biệt khi mới vào nghề thì nguồn vốn chưa ổn định, số lượng nhập hàng không nhiều vì vậy mà chiết khấu phần trăm sẽ thấp, giá cả sẽ không rẻ bao nhiêu. Đó cũng là nỗi lo của các chủ shop phụ kiện điện thoại giá sỉ.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ

Theo kịp xu hướng công nghệ 4.0 thì thương hiệu chuyên bỏ sỉ phụ kiện điện thoại MuabangiasiAZ. Một trong những đơn vị đánh lô với số lượng lớn từ Trung Quốc về chuyên bỏ sỉ cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh shop phụ kiện điện thoại giá sỉ. Tại đây chắc chắn rằng khách hàng sẽ được tin tưởng và lựa chọn nơi đây lâu dài để nhập hàng cho shop của mình.

+ Không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả tại đây được xem là khá rẻ so với nhiều trung gian khác.

+ Mẫu mã luôn luôn đa dạng, phong phú, ngoài ra còn có các mặt hàng độc, lạ, tạo xu hướng cho giới trẻ.

+Cách nhập hàng thì đơn giản, không tốn thời gian thông qua trang Website của MuabangiasiAZ. Tất cả các thông tin về sản phẩm, đơn giá, hình ảnh đều chân thực.

+Ngoài phụ kiện điện thoại giá sỉ còn mở rộng thêm danh mục sản phẩm như đồ gia dụng giá sỉ,….

+Có những chính sách rất phù hợp cho những người mới nhập hàng tới những khách hàng quen thuộc của MuabangiasiAZ.

Nếu shop phụ kiện điện thoại giá sỉ của bạn ngày một kinh doanh thuận lợi thì việc mở rộng cửa hàng sang bán sỉ sẽ đem lại được nhiều lợi nhuận hơn.  Vì mỗi mặt hàng phụ kiện điện thoại có giả nhập tại xưởng chỉ 5,10 nghìn khi bán ra 30,35k thì một ngày nếu ước chừng bán được 50 cái thì có thể lời từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi. Kèm theo đó là các phụ kiện đắt tiền khác nữa như tai nghe, ốp điện thoại xịn, bao da,…Ngoài ra bạn cũng có thể phát triển kênh bán hàng online nữa thì số lượng hàng bán ra sẽ tăng đáng kể.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ

Tiền thân cũng là một shop phụ kiện điện thoại giá sỉ online khi nhận thấy nhu cầu ngày một tăng cao thì chúng tôi mới bắt đầu nhập hàng số lượng lớn về và nhận đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu về cho các đối tác. Để biết thêm các thông tin chi tiết về MuabangiasiAZ vui lòng truy cập Website: https://muabangiasiaz.com

back-to-top.png