callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ liệu có còn hot không?

Ngày đăng: 26/06/2019 Lượt xem: 0
 

Khi công nghệ sản xuất smartphone ngày một tiên tiến, hiện đại và cho ra thị trường đa dạng các loại mẫu mã khác nhau. Thì kèm theo đó thị trường phụ kiện điện thoại sẽ ngày càng tăng mạnh. Mặt hàng này xu hướng mua sắm của khách hàng sẽ thay đổi liên tục vì vậy cơ hội phát triển ngày một lớn. Cho nên việc mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ tiềm năng vấn rất lớn. Nếu bạn biết cách và lựa chọn cho mô hình kinh doanh mình một lối đi riêng, có chiến thuật rõ ràng thì việc kinh doanh thành công không khó.

Dưới đây là những phân tích chi tiết hơn về việc mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định liệu có nên mở shop phụ kiện điện thoại không nhé.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ
Kính cường lức SamSung

 

Ý tưởng kinh doanh mảng phụ kiện điện thoại đầy tiềm năng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại và thiết bị di động lớn mạnh như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S,…Đồng thời còn rất nhiều cửa hàng, các nhà phân phối nhỏ lẻ chuyên kinh doanh các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng mọc lên ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mặc dù vậy, các cửa hàng lớn đó chỉ đa dạng về điện thoại nhưng không thực sự mạnh về mảng phụ kiện. Bởi vì không có sự đa dạng về mẫu mã đồng thời giá thành thường cao hơn so với các cửa hàng bên ngoài.

Chính vì vậy, đây vẫn là là cơ hội dành cho những ai có ý định mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ hiện nay. Khách hàng có thể mua điện thoại hay máy tính bảng từ các nhà phân phối lớn nhưng thường tìm đến các cửa hàng bán phụ kiện nhỏ lẻ để chọn ốp lưng, bao da, dán màn hình vì có giá thành cạnh tranh, rẻ hơn, kiểu dáng đa dạng hơn.

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại đa dạng và phong phú

Một điểm cộng nữa cho việc chọn ngành hàng này kinh doanh đó là nguồn hàng đa dạng, phong phú, với rất nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Bạn có thể lấy hàng từ các đại lý, cửa hàng bán buôn phụ kiện điện thoại, các chợ lớn hoặc trung tâm thương mại, các chợ cửa khẩu hay đi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên bạn nên tham khảo nhiều mối hàng khác nhau để so sánh giá và chất lượng trước khi nhập hàng về kinh doanh.

 MuabangiasiAZ là một gợi ý cho bạn về đơn vị chuyên bỏ sỉ các loại phụ kiện điện thoại giá sỉ trên thị trường. Tại đây nguồn hàng được đánh trực tiếp từ Quảng Châu về với số lượng lớn. Đa dạng các mặt hàng từ phổ biến tới độc lạ, xu hướng hiện có trên thị trường,….Ngoài ra còn có các chính sách nhập hàng, đổi trả rất thuận lợi cho người mua.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ
Ốp lưng điện thoại

Khó khăn khi mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Khó khăn lớn nhất khi mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ chính là hiện nay các cửa hàng phụ kiện điện thoại mọc lên ngày càng nhiều. Điều đó khiến cho mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Đồng thời, các dòng điện thoại hay máy tính bảng thường xuyên có các model mới được sản xuất và du nhập vào thị trường. Nên việc đảm bảo cửa hàng có đầy đủ phụ kiện cho tất cả các dòng điện thoại là không đơn giản. Đặc biệt là các dòng điện thoại hot như Samsung hay iPhone, lượng phụ kiện cần phải đa dạng hơn nhiều so với các điện thoại ít người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi mở shop bán hàng phụ kiện điện thoại còn phát sinh rất nhiều hàng tồn kho. Có rất nhiều dòng phụ kiện điện thoại không bán được, đồng thời thị hiếu khách hàng thay đổi liên tục, bắt buộc phải nhập hàng mới thì mới bắt kịp được xu hướng cũng như nhu cầu người tiêu dùng.

Vậy có nên mở cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ không?

Dù có không ít khó khăn và sự cạnh tranh lớn tuy nhiên kinh doanh phụ kiện điện thoại luôn là một ý tưởng khởi nghiệp đầy sức hút và tiềm năng. Bởi vì sự phát triển của các dòng sản phẩm điện thoại hay thiết bị di động mới vẫn luôn tiếp tục sẽ kéo theo lượng lớn nhu cầu sử dụng mặt hàng này. Điều quan trọng là bạn cần có kế hoạch kinh doanh đúng đắn, biết cách nắm bắt xu hướng và thị hiếu của thị trường. Đồng thời nên có chiến lược nhập hàng hợp lý để tránh tình trạng tồn hàng nhiều. Tìm được địa điểm nhập hàng với giá sỉ cũng là mấu chốt để đi đến thành công.

shop phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

Với những thông tin trên thì tin chắc rằng việc mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ vẫn còn sức hút đối với thị trường và nhu cầu khách hàng. Nếu bạn có chiến lược kinh doanh rõ ràng, mục tiêu cụ thể, và cái đầu nhạy bén trong kinh doanh thì việc chinh phục thị trường này không khó.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lấy hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ vui lòng liên hệ:

MUABANGIASIAZ

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline:  0906.335538 – 0967.335538
Email: muabangiasiAZ@gmail.com

 

back-to-top.png