callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng cần những gì?

Ngày đăng: 25/06/2019 Lượt xem: 0
 

Với sự phát triển của công nghệ vượt trội hiện nay kèm theo đó là thị trường phụ kiện điện thoại cũng tăng nhanh chóng. Chính vì vậy mà việc mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng sẽ đem đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Tuy nhiên để việc kinh doanh shop phụ kiện điện thoại chính hãng được thành công thì phải cần có những yếu tốt cơ bản sau.

shop phụ kiện điện thoại chính hãng

Vốn cho việc mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng

Khi nhập phụ kiện điện thoại chính hãng theo lô, bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề vốn. Mặt hàng này có lợi thế lớn nhất là giá vốn nhập vào rất thấp. Mức bán ra luôn cao hơn mức nhập tối thiểu gấp 2 lần. Theo kinh nghiệm của các chủ shop phụ kiện điện thoại chính hãng, thì mỗi ngày có 15 – 20 khách hàng đến mua phụ kiện điện thoại, bạn sẽ dễ dàng kiếm được vài triệu tiền lãi.

Xu hướng mua sắm về các thiết bị điện tử thay đối nhanh chóng nên việc các phụ kiện điện thoại cũng được thay đổi thường xuyên hơn. Nên bạn có thể yên tâm về việc thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Ngoài chi phí nhập hàng, bạn cần chuẩn bị vốn cho các khoản chi khác như tiền thuê mặt bằng, phí quảng cáo, phí thiết kế và trang trí sớm,… Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh sẽ có những khoảng tương ứng. Nếu bạn kinh doanh online thì những khoảng này sẽ không có và tiết kiệm được chi phí hơn.

shop phụ kiện điện thoại chính hãng

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại chính hãng

Đây được xem là yếu tố quyết định giá thành, quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh phụ kiện điện thoại chính hãng của bạn. Có rất nhiều nguồn hàng khác nhau để lấy như chợ đầu mối, từ đại lý, nhập hàng từ nước ngoài…Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc nhập hàng từ những nơi này sẽ hơi khó khăn trong việc lưu chyển vốn. MuabangiasiAZ là thương hiệu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm nơi cung cấp hàng cho shop phụ kiện điện thoại chính hãng của mình bởi:

+ Không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả tại đây được xem là khá rẻ so với nhiều trung gian khác.

+ Mẫu mã luôn luôn đa dạng, phong phú, ngoài ra còn có các mặt hàng độc, lạ, tạo xu hướng cho giới trẻ.

+ Cách nhập hàng thì đơn giản, không tốn thời gian thông qua trang Website của MuabangiasiAZ. Tất cả các thông tin về sản phẩm, đơn giá, hình ảnh đều chân thực.

+ Ngoài phụ kiện điện thoại chính hãng còn mở rộng thêm danh mục sản phẩm như đồ gia dụng giá sỉ,….

+ Có những chính sách rất phù hợp cho những người mới nhập hàng tới những khách hàng quen thuộc của MuabangiasiAZ.

Sự linh hoạt trong mô hình kinh doanh

Để tăng thêm doanh thu bán hàng ngoài việc mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng, bán trực tiếp tại cửa hàng ra thì lựa chọn mô hình kinh doanh online là giải pháp rất hữu hiệu. Hiện nay các kênh thương mại điện tử rất phát triển và thu hút rất nhiều khách hàng chính vì vậy mà việc bán hàng qua các kênh này hoặc qua các trang mạng xã hội đang chiếm ưu thế mạnh trên thị trường.

shop phụ kiện điện thoại chính hãng

Như vậy trên đây là những yếu tố cần phải có khi mở shop phụ kiện điện thoại chính hãng. Ngoài những yếu tố trên thì đòi hỏi những người kinh doanh cần phải nhạy bén, linh hoạt và kiên trì thì mới thành công được. Không có ngành nghề nào thực sự dễ dàng đi đến thành công. Những yếu tố trên chỉ chiếm 60% còn 40% còn lại là do chính mình. 

Mọi chi tiết có thể liên hệ qua các thông tin sau:

MUA BÁN GIÁ SỈ AZ

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q. Bình Thạnh - HCM

HOTLINE / ZALO:  0906.335538 - 0967.335538 

 

back-to-top.png