callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Mấu chốt của việc kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ thành công

Ngày đăng: 17/06/2019 Lượt xem: 0
 

Hàng gia dụng giá sỉ được xem là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình trong việc sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy mà lượng hàng bán ra tăng nhanh và thu được lợi nhuận cao. Kéo theo đó là đối thủ cạnh tranh trên thị trường xuất hiện càng nhiều, mỗi cửa hàng đều áp dụng cho mình các chính sách riêng để thu hút khách hàng. Những thông tin cung cấp dưới đây sẽ là mấu chốt của việc kinh doanh hàng gia dụng được thuận lợi nhất không phải ai cũng biết.

đồ gia dụng giá sỉ

Địa điểm lấy hàng gia dụng giá sỉ

Đây là yếu tố cần phải lưu ý nhất khi quyết định lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Nếu bạn tìm được địa điểm lấy hàng uy tín, chất lượng, nguồn hàng ổn định, đa dạng các sản phẩm.Thì chắc chắn rằng việc kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ bước đầu sẽ khá thuận lợi.

Hiện nay có khá nhiều nguồn để lấy hàng gia dụng giá sỉ tuy nhiên mỗi nguồn hàng đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Đặc biệt với những người mới kinh doanh thì sẽ khó khăn hơn khi không biết lấy hàng ở đâu là hợp lý nhất. Các chợ đầu mối lớn, các nhà phân phối lớn, hay nhập trực tiếp từ nước ngoài về, rất rất nhiều địa điểm khác nữa…

MuabangiasiAZ là thương hiệu mà chúng tôi sẽ lựa chọn cho các bắt mới bắt đầu tập tành kinh doanh mặt hàng gai dụng này, bởi các lý do:

+ Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vững mạnh 

+ Là nơi chuyên bỏ sỉ, bán buôn, bán lẻ các nguồn hàng gia dụng giá sỉ với  giá xuất xưởng.

+ Khách hàng được mua sỉ hàng gia dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bất kể mua số lượng lớn hay ít đều có chính sáng riêng.

+ Chính sách vận chuyển linh hoạt toàn quốc, giao hàng nhanh chóng với chính sách đổi trả rõ ràng.

Hàng gia dụng giá sỉ tại đây được nhập với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định.

+ Bảo đảm về chất lượng và mức giá cho mọi đối tác của mình

+ Trở thành đối tác lâu dài được hưởng những chính sách ưu đãi riêng biệt

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mô hình kinh doanh phù hợp nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc chọn mô hình kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định doanh thu của bạn. Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, kinh doanh online thông qua internet như facebook,…Hình thức này được khách hàng đón nhận rất mạnh trong thời gian các năm trở lại đây. Và dự đoán rằng trong tương lai nền tảng kinh doanh online sẽ tiếp tục tục phát triển mạnh hơn nữa. Bắt buộc những đơn vị kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ, ngoài cửa hàng bán offline còn kết hợp với hình thức kinh doanh online.

Vốn kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ

Sau khi quyết định chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, bạn phải bắt tay vào việc tính toán tất cả các khoản chi phí cần có để chuẩn bị tiền vốn. Bao gồm:

- Chi phí địa điểm: thuê (hoặc mua) mặt bằng, sửa sang lại mặt bằng.

- Chi phí nhập hàng ban đầu.

- Chi phí trả lương nhân viên thời gian đầu (nếu có).

- Chi phí khác: quầy kệ trang trí cửa hàng, chi phí tìm nhân viên, mua đồng phục nhân viên,  chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng...

Ngoài các chi phí trên thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm một khoản tiền mặt sẵn trong tài khoản để làm vốn lưu động trong trường hợp cần dùng.

đồ gia dụng giá sỉ

 

Như vậy trong những yếu tố để đem đến việc kinh doanh hàng gia dụng giá sỉ được thành công thì yếu tố nguồn hàng cung cấp là chủ chốt. Mặt hàng chất lượng, đảm bảo, đa dạng, độc lạ thì chắc chắn rằng cửa hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Cạnh tranh vững mạnh trên thị trường hàng gia dụng giá sỉ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lấy hàng phụ kiện vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline:  0906.335538 – 0967.335538
Email: muabangiasiAZ@gmail.com

back-to-top.png