callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Làm thế nào để tìm được nguồn hàng đồ phượt tốt

Ngày đăng: 16/07/2019 Lượt xem: 0
 

Xu hướng đi phượt trong giới trẻ ngày càng trở nên phổ biến, nắm bắt được điều đó nhiều cửa hàng kinh doanh đồ phượt ra đời. Bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh đồ phượt, tuy nhiên việc tìm nguồn hàng đồ phượt khiến bạn đang lo lắng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm thế nào để tìm được nguồn hàng đồ phượt tốt nhé!

Trước khi tìm nguồn hàng đồ phượt bạn cần lưu ý những điều sau để việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả hơn.

1. Đa dạng hàng hóa

Cửa hàng của bạn cần bán đa dạng sản phẩm phượt bao gồm nhiều món đồ: giày, mũ bảo hiểm, găng tay,…Nguồn hàng đồ phượt hiện nay bạn có thể tham khảo rất nhiều, chủ yếu đến từ các chợ Quảng Châu Trung Quốc, chợ Nga Campuchia, chợ sỉ Pratunam Thái Lan, …

 

nguồn hàng đồ phượt

 

Nếu không thể tự đi đánh hàng, bạn cũng có thể đặt từ những trang web lớn như taobao, Tmall, 1688, … và dùng dịch vụ vận chuyển về Việt Nam.

2. Am hiểu khách hàng

Những người ưa du lịch bụi đa phần khá trẻ, sức khỏe tốt, đam mê khám phá, … Độ tuổi có thể tính từ sinh viên cho tới người đã đi làm, đã lập gia đình. Cũng bởi đối tượng đa dạng ngành nghề, nên mức chi tiêu của họ cũng khác nhau. Trước khi lựa chọn nguồn hàng đồ phượt để kinh doanh, bạn cũng nên là một người có niềm đam mê với những chuyến du lịch phượt, như vậy mới có thể biết khách hàng của mình cần gì, từ đó nhập hàng hợp lý và tư vấn chính xác cho họ.

3. Hình thức kinh doanh

Để mang lại hiệu quả cao khi kinh doanh bạn nên kết hợp cả hình thức bán trực tuyến và mở cửa hàng.

- Bán hàng trực tuyến: Với nguồn vốn nhỏ vài triệu là bạn đã có thể nhập hàng về bán, vì chưa thể đầu tư vào mặt bằng cửa hàng thì cần phải dồn công sức để đầu tư cho hình ảnh thương hiệu. Từ logo, sản phẩm, giao diện các kênh Website/Fanpage, … đều phải đẹp và gây thiện cảm.

- Mở cửa hàng: Bày trí cửa hàng không cần quá khang trang, điều quan trọng bạn cần một diện tích đủ rộng để có thể phân phối đồ theo từng khu vực, sắp xếp hợp lý vừa tiện cho khách xem hàng.

 

nguồn hàng đồ phượt

 

Địa chỉ nguồn hàng đồ phượt tốt

Muabangiasiaz.com tự hào là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng đồ phượt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu về nơi cung cấp nguồn hàng đồ phượt quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua

MUA BÁN GIÁ SỈ AZ

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q. Bình Thạnh - HCM

HOTLINE / ZALO:  0906.335538 - 0967.335538

Website: https://muabangiasiaz.com

back-to-top.png