callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Kinh doanh linh kiện điện thoại giá sỉ: Vốn nhỏ, rủi ro ít, lãi cao

Ngày đăng: 13/08/2019 Lượt xem: 0
 

 

Khi thời đại công nghệ bùng nổ, kinh doanh linh kiện điện thoại là ý tưởng vô cùng hấp dẫn. Theo thống kê ở Việt Nam, 55% dân số đã sử dụng điện thoại thông minh và kết nối Internet. Rõ ràng, mobile đang là mảnh đất màu mỡ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Sự phát triển của điện thoại thông minh kéo theo “những ngành ăn theo” như Linh kiện điện thoại giá sỉ cũng dễ dàng “hốt bạc triệu”. Nếu bạn đang nhen nhúm ý định mở shop bán hàng về lĩnh vực linh kiện smartphone nhanh nhanh tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để sẵn sàng lấn sân vào công việc này.

 

 

1. Có hiểu biết về linh kiện điện thoại

Bán Linh kiện điện thoại giá sỉ không chỉ đòi hỏi về mặt thời trang, mà còn phải bền, hợp túi tiền, mang lại nhiều tiện ích. Đa phần mọi người thường tìm mua linh kiện cho “dế yêu” đều biết cách lựa chọn sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí. Chưa kể đến việc, sự phát triển công nghệ như vũ bão thúc đầy sự ra đời liên tiếp của nhiều dòng smartphone mới. Muốn kinh doanh linh kiện điện thoại, bạn nhất định phải có hiểu biết về các đời máy, tính năng của từng dòng để tư vấn khách hàng mua linh kiện.

2. Kinh doanh linh kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

 

 

Kinh doanh Linh kiện điện thoại giá sỉ cần bao nhiêu vốn là do bản thân bạn quyết định. Nếu muốn mở shop quy mô lớn, có thuê nhân viên thì cần nhiều vốn. Còn nếu chỉ có ít vốn thì ngại gì mà không tạo lập một website bán linh kiện online rồi mới mở cửa hàng nhỉ? Bán quy mô nhỏ hoặc kinh doanh linh kiện điện thoại online thì cần ít vốn hơn nhé.

3. Kinh doanh linh kiện điện thoại theo hình thức nào?

Việc xác định hình thức kinh doanh phụ thuộc vào yếu tố vốn cũng như kinh nghiệm buôn bán, quản lý của bản thân.

Nếu có nhiều vốn, bạn có thể vừa mở shop vừa bán online để tăng thêm khách hàng trên toàn quốc. Với hình thức này, bạn cần phải có khả năng quản lý cửa hàng, có đầu óc kinh doanh tốt để thúc đẩy hệ thống phát triển.

 

 

Nếu có ít vốn, bạn có thể bán hàng online trước. Hiện nay có rất nhiều người bán hàng online thông qua Facebook hoặc Zalo. Chỉ cần thuê chạy quảng cáo là bạn đã có thể tăng rất nhiều lợi nhuận rồi. Ngoài ra, bạn có thể đăng bán trên các mạng thương mại điện tử như: shopee, chotot, sendo, tiki, lazada… để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng cho shop.

4. Chọn nguồn hàng cho kinh doanh linh kiện điện thoại thế nào?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên kinh doanh linh kiện điện thoại giá sỉ không thì bạn cần biết rằng: Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm linh kiện điện thoại hiện nay đó chính là nguồn hàng đa dạng, phong phú với rất rất nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Với mặt hàng này bạn cũng không phải lo việc lỗi “mốt”, hết hạn sử dụng hay hao mòn. Vì thế hạn chế được rất nhiều rủi ro mà các mặt hàng khác phải đối mặt. Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng đáp ứng được yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, chất lượng tốt, nhiều cửa hàng đã chọn nhập hàng bằng cách chọn MuabangiasiAZ – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối Linh kiện điện thoại giá sỉ, là đối tác đáng tin cậy của mình.

 

 

Nếu bạn muốn tìm đối tác làm ăn lâu dài thì MuabangiasiAZ là một gợi ý không thể bỏ qua. Vì hiện tại MuabangiasiAZ là ứng cử viên sáng giá về việc bán Linh kiện điện thoại giá sỉ. Giá thành các loại linh kiện điện thoại cực rẻ, gần bằng giá gốc; có nguồn hàng ổn định, mẫu mã đa dạng, bám sát nhu cầu của thị trường; chính sách giao hàng và bảo hành, đổi trả luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm; nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. MuabangiasiAZ Là địa chỉ cung cấp Linh kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất Việt Nam. Để mua sản phẩm tại MuabangiasiAZ, vui lòng truy cập vào website: https://muabangiasiaz.com/ để được tư vấn nhé!

back-to-top.png