callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Kinh doanh cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại cần những điều kiện nào?

Ngày đăng: 27/06/2019 Lượt xem: 0
 

Khi bắt đầu kinh doanh, buôn bán mặt hàng nào đó trên thị trường, ngoài việc phải có nguồn vốn thật vững mạnh ra thì các yếu tố khác bổ trợ cũng rất quan trọng như nguồn hàng, chiến lược kinh doanh, mục tiêu phát triển, kênh bán hàng,…Những yếu tố này góp phần tạo nên một hệ thống bán hàng thành công. Tuy nhiên thật sự không phải dễ, kinh doanh cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại cũng vậy.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các khách hàng những yếu tố cần thiết khi mở cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại thành công qua các thông tin dưới đây.

cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại

 

Khách hàng mục tiêu

Khi nhắc đến mặt hàng linh kiện điện thoại thì phần lớn khách hàng là những cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, hoặc những  dân chơi điện thoại muốn tìm kiếm những linh kiện độc lạ, làm mới cho dế yêu của mình. Nếu bạn nhắm đến khách hàng mục tiêu của cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại một cách rõ ràng thì chiến lược kinh doanh của bạn sẽ đi đúng hướng và không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho những đối tượng khác hàng khác.

Vì ngay lúc đầu bạn đã định hướng là cửa hàng sỉ nên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tập trung vào những khách hàng mục tiêu sau:

Khách hàng:  các cửa hàng sửa chữa điện thoại, các cửa hàng buôn bán điện thoại kèm theo sửa chữa, hoặc các khách hàng nhỏ lẻ bên ngoài.

Những người có nhu cầu sửa chữa điện thoại

Fan hâm mộ của các hãng điện thoại

Những người có nhu cầu trang trí điện thoại

Xác định sản phẩm chủ lực

Bạn cần xác định sản phẩm chủ lực của bạn là sản phẩm nào ? Giá bao nhiêu ? Để từ đó bạn xác định được khách hàng mục tiêu , phân khúc mục tiêu . Để từ đó phân bổ nguồn vốn cho hợp lý.

cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại

Lên kế hoạch kinh doanh lâu dài

Bản kế hoạch kinh doanh việc mở cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại là bức tranh tổng thể về con đường kinh doanh của shop bạn. Nó đánh giá được tất cả các yếu tố tác động đến cửa hàng và phân tích rồi vẽ lại viễn cảnh của cửa hàng bạn trong tương lai.

  • Hình thức kinh doanh : Online hay offline
  • Nguồn hàng : đảm bảo chất lượng và số lượng , mẫu mã đa dạng , cập nhật liên tục
  • Nguồn khách : nguồn khách hàng ổn định đảm bảo doanh thu
  • Nhân viên : Hiểu biết về Điện thoại và linh kiện , có khả năng tư vấn tốt , số lượng nhân viên tùy thuộc vào hình thức và quy mô kinh doanh
  • Cơ sở vật chất : cửa hàng , máy tính, máy in , tủ kính , giá treo đồ ,…..
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc mở cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại là nguồn hàng. Nếu tìm được địa chỉ lấy hàng uy tín chất lượng thì cửa hàng của bạn sẽ đáp ứng được các nhu cầu lâu dài của khách hàng và thu hút được khách hàng hơn các đối thủ cạnh tranh.

Thương hiệu MuabangiasiAZ là nơi mà khách hàng có thể lựa chọn để lấy nguồn hàng linh kiện điện thoại của mình. Tại đây nguồn hàng được nhập liên tục về với số lượng lớn, đa dạng các loại mẫu mã trên thị trường, những mẫu mã đang hot nhất, độc đáo nhất. Ngoài ra còn có các chính sách nhập hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Đưa ra chính sách cạnh tranh

  • Giá cạnh tranh
  • Quà tặng đi kèm
  • Hậu mãi tốt

Quảng cáo

Tùy thuộc theo hoàn cảnh và điều kiện kinh tế , vị trí địa lý mà bạn chọn kế hoạch marketing và quảng bá thương hiệu sao cho phù hợp với shop của mình. Làm pano quảng cáo hay phát tờ rơi , chạy quảng cáo trên Facebook , Instagram , Zalo,…

cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại

 

Như vậy với những yếu tố trên thì việc mở cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại sẽ không còn quá khó đối với những người bắt đầu kinh doanh. Chỉ cần sự kiên trì, nỗ lực, và đam mê không từ bỏ thì chắc chắn rằng việc kinh doanh cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại của bạn sẽ thành công.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về nguồn hàng linh kiện điện thoại MuabangiasiAZ bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0906.335538 – 0967.335538

Email: muabangiasiAZ@gmail.com

back-to-top.png