callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Điều kiện để mở shop phụ kiện điện thoại giá sỉ.

Ngày đăng: 17/06/2019 Lượt xem: 0
 

Phụ kiện điện thoại là một trong những mặt hàng thiết yếu và được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Vì lẽ đó mà hiện có rất nhiều nơi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ. Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này vậy hãy tham khảo bài viết sau để xem những điều kiện khi kinh doanh phụ kiện điện thoại nhé!

1. Vốn

Khi mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ bạn sẽ phải tính đến những khoản chi phí sau: tiền thuê mặt bằng, nhập hàng, chi phí thiết kế và trang trí cửa hàng, chi phí thuê nhân viên, tiền mua sắm các trang thiết bị phục vụ bán hàng và quản lý, chi phí marketing,...

 

phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

2. Xác định khách hàng

Đối với loại hình kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ thì khách hàng chủ yếu sẽ là các chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Thường đối tượng khách hàng này sẽ mua số lượng hàng khá lớn của bạn vì hình thức kinh doanh của họ là cửa hàng chứ không phải tự sửa chữa tại nhà.

Khách hàng thứ hai đó chính là những người có nhu cầu độ điện thoại hoặc tự mua về rồi sửa chữa. Đối tượng này chủ yếu là những bạn trẻ tuổi từ 20-25 yêu thích công nghệ và thích sự sáng tạo.

3. Nên mua những phụ kiện nào?

Dựa trên việc xác định được đối tượng khách hàng trọng tâm chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ sẽ phân loại sản phẩm theo từng nhóm khách hàng.

 

phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

4. Không nhập quá nhiều ở lần đầu tiên

Là người mới tập tành việc kinh doanh phụ kiện điện thoại  giá sỉ, bạn không nên nhập quá nhiều hàng ở lần đầu tiên.

- Tránh việc nhập phải nguồn hàng không chất lượng (nếu nhập ít thì hạn chế được lỗ vốn, nhập nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu). Đây coi như bước kiểm tra nguồn hàng, nếu nhà cung cấp này tốt sẽ tiến hàng nhập vào đợt tiếp theo.

- Tránh tồn kho và xem thị hiếu của khách hàng hướng đến sản phẩm nào nhiều nhất để tiếp tục nhập.

- Chủ cửa hàng nên chờ có đơn hàng mới (khách hàng đặt mua) nhập tiếp thì sẽ tốt hơn, vì như vậy để xem khách hàng cần gì, thích mua phụ kiện nào nhất rồi cân nhắc cho lần nhập tiếp theo..

5. Chọn nguồn hàng để nhập.

Hiện nay trên thị tường có khá nhiều nguồn hàng cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ, vì thế khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu hơn. Và muabangiasiaz.com là một trong những shop chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với muabangiasiaz.com bạn sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm phụ kiện điện thoại theo xu hướng khách hàng, chất lượng đảm bảo giá cả phù hợp.

Mọi nhu cầu về phụ kiện điện thoại giá sỉ bạn có thể truy cập vào website https://muabangiasiaz.com/ để được hỗ trợ.

back-to-top.png