callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Địa chỉ mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu cho những người chưa có kinh nghiệm.

Ngày đăng: 13/08/2019 Lượt xem: 0
 

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng đồ gia dụng để tìm kiếm thu hập cho bản thân. Tuy nhiên vì còn mới lạ trong việc kinh doanh này, nên bạn còn rất nhiều lo ngại trong việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng gia dụng. Hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

1. Lấy từ các chợ đầu mối

Ưu điểm

Nơi đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi có nhu mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu chính là các chợ đầu mối. Đây là địa chỉ rất thích hợp cho những dân buôn có mức vốn hạn chế vì giá cực rẻ, hứa hẹn lãi cao. Nguồn hàng này có ưu điểm khá phong phú về chủng loại, mẫu mã, xuất sứ, có cả những mặt hàng nhập từ nước ngoài về. Vì cạnh tranh cao nên các tiểu thương ưu tiên về đa dạng nguồn hàng và giá.

 

mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu

 

Nhược điểm

Khó khăn trong vấn đề kiểm soát chất lượng, nhiều sản phẩm nhái từ các nhãn hiệu tốt sau đó bán với giá cao khiến người mua khó phân biệt. Vì vậy, khi lựa chọn hàng ở đây nên đi cùng ai đó có kinh nghiệm và kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, ngày sản xuất, nơi sản xuất, nguyên – vật liệu cấu thành… để đảm bảo lựa chọn được các mặt hàng chất lượng.

2. Làm đại lý phân phối cho các hãng đồ gia dụng lớn

Trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu đồ gia dụng cũng là một phương án khác để bạn tìm kiếm địa chỉ mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu.

Ưu điểm

Sự đảm bảo về uy tín và chất lượng, nếu bạn lựa chọn nguồn sỉ hàng gia dụng này, bạn có thể được hưởng các dịch vụ vận chuyển, thỏa thuận về giá cả và cách thức mua bán hàng thuận tiện nhất từ các nhà cung cấp.

Nhược điểm

Bạn phải có số vốn lớn, địa điểm kinh doanh đẹp, và chịu sự giám sát và phải đáp ứng những điều khoản trong hợp đồng hai bên.

3. Nhập khẩu từ nước ngoài

Ưu điểm

Các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi hình dáng, màu sắc đa dạng cùng chất lượng tốt, độ bền cao.

Nhược điểm

Mức nhập không nhỏ và sự cạnh tranh khá lớn với các hệ thống cửa hàng, chuỗi siêu thị hàng tiêu dùng khác.

 

mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu

 

4. Đồ gia dụng Quảng Châu

Ưu điểm

Địa chỉ mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu tại Quảng Châu có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành cực rẻ phù hợp với mức thu nhập và chi tiêu của đại đa số người dân, chất lượng sản phẩm cũng ở mức ổn định và phục vụ đắc lực cho nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Nhược điểm

Có quá nhiều nguồn hàng sỉ nên người buôn khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn các xưởng uy tín, chất lượng.

Để giải quyết những khó khăn trên hiện nay nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn mua hàng gia dụng giá sỉ ở đâu tại các địa chỉ uy tín ở Việt Nam. Mua Bán Giá Sỉ AZ tự hào là một trong những địa điểm đáng tin cậy của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu về hàng gia dụng giá sỉ bạn có thể truy cập vào website https://muabangiasiaz.com để biết thêm chi tiết.

back-to-top.png