callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại chất lượng, uy tín.

Ngày đăng: 13/06/2019 Lượt xem: 0
 

Việc kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại hiện nay đang rất phát triển. Tuy nhiên việc chọn lựa những nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ giữ vai trò then chốt trong phát triển kinh doanh của các cửa hàng phụ kiện. Bạn đang lo lắng vì không biết nhập phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, mức giá tốt? Lấy hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu, cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại nào có mẫu mã đa dạng. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

1. Có nên kinh doanh sỉ phụ kiện điện thoại

Vốn

Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ thường không yêu cầu nhiều về vốn mà sức mua mặt hàng phụ kiện này lại rất lớn. Do đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng là đầy tiềm năng. Sản phẩm phụ kiện thường có giá bán không cao mà tần suất mua hàng của khách lại rất nhiều nên khả năng thu hồi và quay vòng vốn khá nhanh.

 

cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại

 

Nhu cầu

Nhu cầu mua phụ kiện điện thoại là luôn có. Bởi với người Việt Nam khi mua một chiếc điện thoại mới họ thường rất chăm chút, việc sắm thêm cho chú dế một chiếc ốp lưng, dán màn hình, một chiếc sạc dự phòng là điều tất yếu.

Cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại chưa bao giờ là hết HOT bởi sự tăng trưởng và phát triển của ngày điện thoại ngày càng tăng. Bên cạnh đó là tuổi thọ của phụ kiện thường không lâu, vì thế nhu cầu thường xuyên thay đổi phụ kiện sẽ rất cao.

Lợi nhuận cao

Hiện nay các cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại rất nhiều điều này chứng tỏ lợi nhuận của việc kinh doanh mặt hàng này khá cao.

2. Tìm nguồn hàng ở đâu

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán. Ở đây có hàng trăm nguồn hàng sỉ với giá cả cực kì cạnh tranh. Số lượng sản phẩm rất nhiều và phong phú.

Nguồn sỉ của chợ đầu mối tồn tại một số nhược điểm. Chất lượng không đồng đều, phải tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, cần biết cách trả giá,…. Bạn nên đi cùng những người đã có thâm niên trong nghề để nhập được mối tốt nhất.

 

cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại

 

Nhập hàng từ Quảng Châu

Đa phần hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Để có giá buôn thấp nhất. Lựa chọn được nhiều loại sản phẩm. Một số người sẵn sàng bỏ công, bỏ tiền sang tận Trung Quốc, tới Quảng Châu để nhập hàng.

Cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại

Đây là một trong những nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Có rất nhiều cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại cho bạn đa dạng trong sự lựa chọn. Bạn có thể chọn các cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại uy tín để lấy hàng, muabangiasiaz.com là một trong những nơi được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đến ngay với chúng tôi qua website https://muabangiasiaz.com/

hoặc địa chỉ trực tiếp: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q. Bình Thạnh - HCM để tham khảo và chọn cho mình những phụ kiện điện thoại giá sỉ phù hợp nhất.

 

back-to-top.png