callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Có nên mua hàng tại các cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại?

Ngày đăng: 26/07/2019 Lượt xem: 0
 

 

Hiện nay, đa số các tiệm sửa chữa hoặc bán lẻ linh kiện chọn mua hàng tại các cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại thay vì kiểu mua truyền thống từ các chợ linh kiện điện thoại như trước đây. Họ đang dần thay đổi về hình thức kinh doanh hay đã tìm được nguồn hàng tốt hơn trước? Vì sao lại như vậy? Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do thông qua bài chia sẻ này nhé!

 

 

Sự khác biệt giữa cửa hàng linh kiện điện thoại và chợ linh kiện điện thoại

Có 2 kênh mua hàng chính được nhiều người lựa chọn là chợ linh kiện và cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại trong nước.

1. Chợ linh kiện

Ưu điểm: Việc trao đổi và cung cấp linh kiện điện thoại ở đây diễn ra hết sức dễ dàng. Người mua hoàn toàn có thể chủ động trong việc mặc cả giá với nhiều người kinh doanh linh kiện điện thoại trên 1 thời điểm.

Thêm nữa, người mua có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng từ nhiều đơn vị phân phối linh kiện điện thoại, chứ không bị giới hạn riêng như khi mua tại cửa hàng linh kiện điện thoại.

Nhược điểm: Mức giá sỉ tại chợ linh kiện không đồng đều và rõ ràng. Tình trạng " nhìn mặt mà bắt hình dong" luôn khiến những khách hàng thiếu kinh nghiệm phải lo lắng, vì rất dễ bắt phải trái đắng.

Chất lượng sản phẩm tại đây cũng là một điều đáng phải bàn đến bởi có không ít khách hàng phải "giở khóc giở cười" khi nhập phải những lô hàng bị trà trộn hàng giả, hàng nhái hay thậm chí dính phải lô hàng không sử dụng được vì quá cũ hoặc đã hỏng.

2. Cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại

Ưu điểm: Các cửa hàng sỉ linh hiện điện thoại này luôn có những chính sách bán hàng và kinh doanh linh kiện điện thoại minh bạch. Địa chỉ cửa hàng rõ ràng là điểm mấu chốt về nơi kinh doanh uy tín minh bạch

Giá bán sỉ linh kiện được niêm yết rõ ràng tại các cửa hàng linh kiện, không phải mất công tra tìm hiểu quá nhiêu như các chợ linh kiện. Đa phần các cửa hàng linh kiện này có rất đa dạng về nguồn hàng và luôn có lượng hàng dồi dào.

Khi nhập hàng từ những cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại người mua sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều, bởi các chế độ bảo hành và đổi trả đáng tin cậy của đơn vị kinh doanh linh kiện điện thoại đưa ra.

Nhược điểm: Thời gian qua có không ít cửa hàng linh kiện làm ăn theo lối "chụp giật" tạo cho khách hàng không ít tổn thất và đánh mất niềm tin nơi họ.

Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn các cửa hàng phân phối linh kiện điện thoại có thương hiệu lớn và lâu năm để hợp tác.

Tại sao nên đến cửa hàng linh kiện điện thoại MuabangiasiAZ để mua hàng?

 

 

MuabangiasiAZ là thương hiệu kinh doanh linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM. Khi nhập buôn linh kiện tại MuabangiasiAZ khách hàng được:

  • Cung cấp linh kiện điện thoại giá sỉ hấp dẫn, chúng tôi có những chế độ riêng về giá cho các đại lý, shop hay cửa hàng linh kiện khác nhau.
  • Nhân viên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình. Họ là những người được đào tạo về kỹ thuật, kỹ năng trong ngành buôn bán linh phụ kiện như thế này.
  • Cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại MuabangiasiAZ cung cấp đầy đủ mọi loại linh kiện khách hàng cần, lượng hàng dồi dào không lo bị thiếu. Chúng tôi luôn bảo đảm về số lượng và chất lượng hàng hóa
  • Giao hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức khác nhau.
  • Cập nhật bảng giá kinh doanh linh kiện điện thoại mới nhất, thường xuyên. Khách hàng thân thiết được nhận mức chiết khấu vô cùng cao.
  • Trong suốt quá trình hợp tác khách hàng luôn nhận được sự trợ giúp hết mình từ phía cửa hàng linh kiện điện thoại MuabangiasiAZ.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một cửa hàng sỉ linh kiện điện thoại uy tín để hợp tác lâu dài thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

MuabangiasiAZ

Địa chỉ: 158/32 Nguyễn Văn Đậu - P.7 - Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0906.335538 – 0967.335538

Email: muabangiasiAZ@gmail.com

Website: https://muabangiasiaz.com/

back-to-top.png