callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Có nên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm?

Ngày đăng: 01/08/2019 Lượt xem: 0
 

Có thể nói phụ kiện điện thoại là một trong những mặt hàng phổ biến hiện nay, vì thế rất nhiều người muốn đầu tư vào việc kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm có thu được nhiều lợi nhuận hay không là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nghề kinh doanh phụ kiện điện thoại có lãi cao không?

Lãi là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm hay không. Với mặt hàng phụ kiện điện thoại, giá nhập vào rẻ chỉ bằng 1/3, 1/4 giá bán ra của nó trên thị trường, đặc biệt là tại các nguồn hàng như Quảng Châu hay Thâm Quyến của Trung Quốc.

 

bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm

 

Các chi phí như nhân công, dịch vụ điện nước, tiền mặt bằng,.. bạn cũng chỉ phải bỏ ra ít hơn nhiều so với kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ khác. Do đó bạn sẽ có thể thu về được nguồn lãi cao khi bán phụ kiện điện thoại.

Rủi ro trong kinh doanh phụ kiện điện thoại?

Rủi ro là yếu tố quan trọng thứ 2 để biết bạn có nên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm hay không.

Trong kinh doanh thì hẳn sẽ có rủi ro, tuy nhiên cũng cần phải tính toán xem kinh doanh cái gì và kinh doanh thế nào để rủi ro thấp nhất.

Dưới đây là 2 lý do khiến nghề kinh doanh phụ kiện điện thoại ít gặp rủi ro hơn các ngành khác.

•      Nhu cầu của người dùng đang tăng cao vói mong muốn làm đẹp cho chiếc điện thoại di động của mình, vậy nên kinh doanh phụ kiện điện thoại là một lựa chọn khá tốt.

•      Chi phí đầu tư thấp cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến kinh doanh phụ kiện điện thoại ít gặp rủi ro hơn so với các ngành khác.

Mẫu mã phụ kiện điện thoại đa dạng

Đây là một yếu tố phụ để quyết định xem có nên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm không. Mỗi hãng điện thoại di động lại có nhiều mẫu điện thoại khác nhau, vì vậy sự đa dạng của phụ kiện điện thoại cũng gia tăng hàng ngày.

Ngoài ra các phụ kiện khác cũng được cập nhật nhanh chóng để bắt kịp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

 

bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm

 

Nguồn nhập phụ kiện điện thoại nhiều

Với phụ kiện điện thoại bạn sẽ không phải lo lắng tới nguồn nhập hàng. Bạn có thể nhập hàng từ các nguồn:

•      Các chợ đầu mối, chợ lớn.

•      Nhập hàng từ Trung Quốc thông qua các trang website thương mại điện tử.

•      Đánh hàng trực tiếp từ Thâm Quyến hoặc Quảng Châu, Trung Quốc.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm

Mua bán giá sỉ AZ tự hào là một trong những địa chỉ chuyên bán phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Liên hệ với chúng tôi qua website https://muabangiasiaz.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

back-to-top.png