callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Cách trang trí khi mở cửa hàng bán đồ gia dụng

Ngày đăng: 20/07/2019 Lượt xem: 0
 

Kinh doanh đồ gia dụng đang là ngành thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ kinh doanh hiện nay. Chính vì thế việc đầu tư mở cửa hàng bán đồ gia dụng là mối lo lắng của nhiều người. Trong thời buổi bùng nổ những shop online thì khả năng cạnh tranh của cửa hàng truyền thống bị tụt giảm rất nhiều, vậy làm thế nào để thu hút khách hàng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!

1. Mặt tiền nổi bật

Mặt tiền đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc mở cửa hàng bán đồ gia dụng, nó ảnh hưởng 80% tới quyết định có muốn vào cửa hàng hay không của khách hàng. Đúng như tên gọi, mặt tiền thể hiện phong cách cũng như thái độ của người chủ đối với sản phẩm.

Thông thường, mặt tiền được trang trí rất bắt mắt, bạn nên ưu tiên những ý tưởng mới hơn những ý tưởng đã trở nên quá phổ biến.

 

mở cửa hàng bán đồ gia dụng

 

2. Không gian thu hút

Sau khi khách đã quyết định ghé thăm cửa hàng của bạn bước tiếp theo chính là trang trí không gian bên trong sao cho vừa đẹp mà vẫn tạo cảm giác thoải mái với họ. Đây cũng là bí quyết quan trọng không kém trong việc mở cửa hàng bán đồ gia dụng.

3. Đánh dấu đường đi cho khách

Khi mở cửa hàng bán đồ gia dụng dù quy mô lớn hay nhỏ bạn cũng nên đề biển tên sản phẩm trên mỗi kệ hàng, đó chính là cách hướng khách hàng theo ý muốn, giúp khách tìm kiếm được sản phẩm dễ dàng hơn. Từ đó tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái của khách hàng đối với cửa hàng.

4. Xu hướng trưng bày phía bên phải

Theo một nghiên cứu về tâm lý học của Mỹ cho thấy đa số người có thiên hướng đi hoặc chọn phía bên phải trong bất cứ tình huống nào. Đánh trúng tâm lý ấy, bạn nên bày những sản phẩm bán chạy hoặc sản phẩm mới cùng với quầy tính tiền ở bên phải của cửa hàng. Áp dụng quy tắc sắp xếp ngược chiều kim đồng hồ sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và hướng họ tới sâu hơn không gian giữa.

 

mở cửa hàng bán đồ gia dụng

 

5. Tạo điểm nhấn ở vùng trung tâm

Để gây ấn tượng mạnh với khách, biến họ từ người xem trở thành người mua hàng thì bạn không thể thiếu điểm nhấn cho việc mở cửa hàng bán đồ gia dụng của mình. Điểm nhấn ở đây có thể là cách chọn hay phối màu sắc hài hòa giữa tường với sản phẩm, cách bày trí giá kệ hoặc thiết kế bảng hiệu treo tường.

6. Tận dụng không gian

Đối với những cửa hàng nhỏ và vừa, không gian không có nhiều thì việc sắp xếp tận dụng chúng sao cho hợp lý là cực kì cần thiết. Bên cạnh đó sử dụng những chiếc kệ thông minh, giá hàng đa năng là một trong những giải pháp tối ưu cho trường hợp này.

Cuối cùng điều quan trọng nhất trong mở cửa hàng bán đồ gia dụng chính là tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng. Hãy đến ngay với https://muabangiasiaz.com để tìm và chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp nhất nhé!

back-to-top.png