callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Bỏ sỉ hàng gia dụng rẻ nhất thị trường

Ngày đăng: 11/06/2019 Lượt xem: 0
 

Điều quan trọng nhất của việc kinh doanh hàng gia dụng thành công đó là sản phẩm phải đa dạng và giá cả phải hợp lý. Vì vậy mà các chủ cửa hàng săn lùng tìm những địa điểm bỏ sỉ hàng gia dụng uy tín, sản phẩm đa dạng và giá cả rẻ nhất để phần nào tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

bỏ sỉ hàng gia dụng

Thương hiệu MuabangiaAZ là gợi ý mà chúng tôi đề xuất cho bạn việc tìm cơ sở bỏ sỉ hàng gia dụng giá rẻ uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

Giá rẻ hơn thị trường?

So với hàng gia dụng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan,… chắc hẳn không một nguồn hàng nào có thể đưa ra mức giá rẻ hơn đồ gia dụng Trung Quốc bởi nơi đây được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” khi mà họ tận dụng được tối đa ưu thế về quy mô sản xuất, nhân công, nguyên liệu đầu vào,… Tất cả những yếu tố đó tạo nên những sản phẩm đầu ra cực rẻ mà khó có quốc gia nào cạnh tranh được. Thương hiệu MuabangiasiAZ đánh hàng trực tiếp từ đây về Việt Nam với số lượng lớn.Vì vậy mà giá cả tại đây sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý bán buôn khác.

Mẫu mã đa dạng, có hình ảnh đi kèm

Về mẫu mã sao cho phù hợp với thị hiếu hay thói quen tiêu dùng của người Việt thì đồ gia dụng Trung Quốc cũng luôn dẫn đầu. Họ cực kỳ thấu hiểu đặc điểm, sở thích của người Việt và có khả năng định hướng hành vi mua. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn có hình ảnh được đầu tư rất kỹ càng và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng đắc lực khi bán online. Vì vậy mà thương hiệu bỏ sỉ hàng gia dụng MuabangiasiAZ rất đa dạng các mặt hàng, từ những thứ nhỏ nhặt nhất đến đôc nhất mà chỉ có tại đây, nguồn hàng được nhập về liên tục theo thị hiếu của người dân ta.

Nhanh chóng, hiện đại khi nhập hàng

MuabangiasiAZ xây dựng hẳn một trang website với hàng nghìn sản phẩm được cập trên giao diện. Khách hàng khi muốn tìm mối bỏ sỉ hàng gia dụng uy tín, chất lượng và giá cả rẻ thì chỉ việc truy cập lựa chọn mặt hàng, số lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ vận chuyển trực tiếp đến nơi. Không cần tốn thời gian để đi lấy hàng, mà chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột. Đối với những khách hàng mới lần đầu hợp tác thì có thể đến tận nơi để chọn lựa và ký kết hợp đồng lâu dài. Những lần tiếp theo thì không cần phải đến tận nơi nữa. Các hình ảnh chân thật về các mặt hàng trên website tạo niềm tin lâu dài cho khách hàng lựa chọn MuabangiasiAZ là nơi bỏ sỉ hàng gia dụng tốt nhất thị trường.

Phương thức thanh toán và chính sách hợp lý

Phương thức thanh toán đa dạng và hầu hết là chuyển khoản. Một số ngân hàng mà chúng tôi sử dụng như Sacombank, Agribank, Đông Á Bank. Ngoài ra còn có các tài khoản ví điện tử như momo, zalopay, senpay. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn.

bỏ sỉ hàng gia dụng

Các chính sách mà chúng tôi đưa ra khác nhau, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến địa điểm bỏ sỉ hàng gia dụng như:

KHÁCH MUA SỈ: ĐƠN HÀNG ĐẦU TỐI THIỂU 200K ( VÀ SL > 5 ) - KHÁCH TỈNH ( CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC ) KHÔNG ÁP DỤNG COD

  • LẦN TIẾP THEO TỚI CỬA HÀNG MUA 01 CÁI CŨNG ĐƯỢC TÍNH SỈ
  • CÒN KHÁCH LẺ MUA 01 SP VỀ SỬ DỤNG: 

GIÁ TRỊ < 20K: + 10K ;  GIÁ TRỊ  20K - 50K: + 20K  ;  GIÁ TRỊ: 50 - 100K:  + 30K; GIÁ TRỊ 100 - 150K: + 40K; GIÁ TRỊ 150 - 200K: + 50K; GIÁ TRỊ >200K: + 60K;

  • ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐƯỢC MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH TRONG 6KM
  • MUA ĐƠN HÀNG GIÁ SỈ TRÊN 5 TRIỆU CHIẾT KHẤU 1% ; 10 TRIỆU 1,5% ; 20 TRIỆU 2% ; 30 TRIỆU 3%
  • QUÝ KHÁCH HÀNG THOẢI MÁI THƯƠNG LƯỢNG GIÁ - CAM KẾT GIÁ SỈ CHỈ SAU XƯỞNG TRUNG QUỐC

Để biết thêm các thông tin chi tiết về địa điểm bỏ sỉ hàng gia dụng giá rẻ nhất trên thị trường liên hệ qua Website: https://muabangiasiaz.com

back-to-top.png