callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

Bật mí những nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Ngày đăng: 19/06/2019 Lượt xem: 0
 

Phụ kiện điện thoại là một trong những mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn đang muốn kinh doanh sản phẩm này nhưng lại không biết nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín tại TPHCM.

1. Chợ Kava

Với những nhà buôn đã có kinh nghiệm, chắc hẳn không còn lạ lầm với cái tên gọi này. Chợ Kava là nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín được nhiều người lựa chọn tại Sài Gòn. Do đó, mà đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều người buôn. Vì là chợ chuyên về phụ kiện, nên các mẫu mã tại đây vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn được nguồn hàng vô cùng phong phú tại đây.

Địa chỉ: Chợ Kava, P.8, Q.10

 

nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

2. Chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên được coi như trung tâm phân phối, nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín cũng như các loại linh kiện khác. Tuy có quy mô không lớn như các chợ khác, nhưng nơi đây vẫn tập trung rất nhiều các tiểu thương kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ. Do đó, khi vào khu chợ có phần nhỏ bé này, bạn vẫn có thể choáng ngợp các mặt hàng phụ kiện với đầy đủ màu sắc như ốp điện thoại các kiểu, tai nghe các loại, gậy tự sướng các màu, sạc, ốp kính,…. 

Địa chỉ: Chợ Kim Biên, P.13, Q.5

3. Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây hay còn gọi là Chợ Lớn, là khu chợ do một thương gia người Hoa hiến tặng, mang nhiều nét văn hóa Trung Quốc. Do vậy mà khu chợ này thu hút được nhiều người Hoa cũng như các mặt hàng Trung Quốc nhiều nhất tại Sài Gòn. Nếu bạn có ý định kinh doanh các phụ kiện Trung Quốc, thì đây là nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, P.2, Q.6

Trên đây là 3 địa chỉ chợ đầu mối chuyên cung cấp các phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, không nên chỉ lấy một nguồn hàng từ một nơi. Để đa dạng được các sản phẩm, đặc biệt đối với các phụ kiện điện thoại thì luôn thay đổi nhiều xu hướng khác nhau, bạn cần tìm cho mình nhiều nơi cung cấp nguồn hàng khác nhau. Thêm nữa, các chợ đầu mối chính vì tập trung nhiều thương gia nên cũng khó tránh khỏi sự trà trộn của hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

 

Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm hãy đến ngay với Mubangiasiaz.comnơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín tại Sài Gòn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng tối ưu với sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Mọi nhu cầu về nơi lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín liên hệ ngay website https://muabangiasiaz.com/ để được hỗ trợ.

back-to-top.png