callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

7 bước bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm có lãi cao

Ngày đăng: 22/06/2019 Lượt xem: 0
 

Bạn đang muốn kinh doanh linh kiện điện thoại, tuy nhiên bạn không biết nên bán linh kiện điện thọa giá sỉ tphcm như thế nào để có lãi cao. Vậy hãy tham khảo ngay bai viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu kiến thức về linh kiện điện thoại

Với sự phát triển của smartphone như hiện nay thì các sản phẩm linh kiện, phụ kiện đi kèm cũng trở nên đa dạng và thay đổi liên tục. Vì thế bạn càng cần tìm hiểu về các dòng điện thoại, đời máy, tính năng máy để có thể thành công khi bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm.

 

bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm

 

 2. Chuẩn bị vốn đầu tư

Vốn đầu tư là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định quy mô, hình thức, khả năng phát triển…khi bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm. Với bất cứ ngành nghề nào, việc có nguồn vốn đầu tư lớn cũng sẽ mang đến nhiều thuận lợi cũng như khả năng tốt hơn, với ngành linh kiện điện thoại cũng vậy.

3. Xác định sản phẩm kinh doanh

Đối với mặt hàng là linh kiện điện thoại, bạn có thể dựa vào khả năng, nguồn vốn và quy mô để chọn những mặt hàng, sản phẩm kinh doanh sau: Các loại máy móc để tháo lắp điện thoại, pin, màn hình, ổ cứng, ram, chíp, camera, loa, lớp vỏ, linh kiện kết nối (wifi, bluetooth, mạng),…

 

bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm

 

4. Chọn khách hàng mục tiêu

Với cửa hàng bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm có những sản phẩm sau: pin, màn hình, chip, máy tháo mở ốc… nên khách hàng chủ yếu sẽ là các chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại.

5. Chọn nguồn nhập hàng

Để tìm nguồn hàng linh kiện này, bạn nên đến tại các chợ điện tử nổi tiếng trong thành phố. Do sự đa dạng về nguồn hàng nên khi tìm mua sản phẩm tại đây, chủ cửa hàng cần kiểm tra kỹ, hỏi kỹ về nguồn gốc sản phẩm.

6. Mở cửa hàng

Với các bạn muốn mở cửa hàng bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm thì các bạn sẽ cần cân đối, quản lý nhiều mục hơn hẳn.

Khi mở cửa hàng, bạn nên tìm kiếm một mặt bằng phù hợp. Nếu có tài chính tốt, bạn có thể chọn những vị trí tốt như mặt đường to, nằm trong trung tâm, khu vực dân cư đông đúc đặc biệt là khu vực gần giới trẻ, gần các trường học, ký túc xá…

Về diện tích của cửa hàng, với đặc thù là cần nhiều sản phẩm linh kiện, bạn nên chọn mặt bằng có diện tích đủ lớn để có cả khu vực kho, lưu giữ hàng….

7. Trang trí cửa hàng

Việc trang trí cửa hàng linh kiện điện thoại thì không cần quá cầu kỳ và tốn kém chi phí mà chỉ cần lưu ý những điều sau:

Mua các kệ trưng bày linh kiện để giúp khách hàng ghé thăm cửa hàng có thể thuận tiện trong việc xem xét và lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế biển hiệu và trang hoàng cửa hàng thật bắt mắt dễ nhìn để giúp khách hàng biết đến cửa hàng kinh doanh của bạn.

Nếu có nhu cầu về bán linh kiện điện thoại giá sỉ tphcm bạn có thể liên hệ website https://muabangiasiaz.com/ để được hỗ trợ.

back-to-top.png