callback

MuabangiasiAZ.com - Cội nguồn giá sỉ

4 nguồn hàng nổi tiếng khi kinh doanh đồ gia dụng giá sỉ

Ngày đăng: 04/07/2019 Lượt xem: 0
 

Kinh doanh đồ gia dụng giá sỉ là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn về 4 nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng giá sỉ bạn có thể tham khảo.

1. Lấy từ các chợ đầu mối

Ưu điểm

Nơi đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi có nhu cầu lấy đồ gia dụng giá sỉ chính là các chợ đầu mối. Đây là địa chỉ rất thích hợp cho những dân buôn có mức vốn hạn chế vì giá cực rẻ, hứa hẹn lãi cao. Nguồn hàng này có ưu điểm khá phong phú về chủng loại, mẫu mã, xuất sứ, có cả những mặt hàng nhập từ nước ngoài về. Vì cạnh tranh cao nên các tiểu thương ưu tiên về đa dạng nguồn hàng và giá.

Nhược điểm

Khó khăn trong vấn đề kiểm soát chất lượng, nhiều sản phẩm nhái từ các nhãn hiệu tốt sau đó bán với giá cao khiến người mua khó phân biệt.

 

đồ gia dụng giá sỉ

 

2. Làm đại lý phân phối cho các hãng đồ gia dụng lớn

Trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu đồ gia dụng là một phương án khác khi bạn tìm kiếm nguồn hàng.

Ưu điểm

Sự đảm bảo về uy tín và chất lượng, không cần đau đầu phân loại các sản phẩm thật giả ở các chợ đầu mối. Hơn nữa, nếu bạn lựa chọn nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ này, bạn có thể được hưởng các dịch vụ vận chuyển, thỏa thuận về giá cả và cách thức mua bán hàng thuận tiện nhất từ các nhà cung cấp.

Nhược điểm

Bạn phải có số vốn lớn, địa điểm kinh doanh đẹp, và chịu sự giám sát và phải đáp ứng những điều khoản trong hợp đồng hai bên.

3. Nhập khẩu từ nước ngoài

Ưu điểm

Các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi hình dáng, màu sắc đa dạng cùng chất lượng tốt, độ bền cao.

Nhược điểm

Mức nhập không nhỏ và sự cạnh tranh khá lớn với các hệ thống cửa hàng, chuỗi siêu thị hàng tiêu dùng khác.

 

đồ gia dụng giá sỉ

 

4. Đồ gia dụng Quảng Châu

Theo thống kê của cục quản lý thị trường nước ta, đến thời điểm quý 1 năm 2017, hàng hóa gia dụng Trung Quốc chiếm 79% lượng hàng hóa gia dụng tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm

Nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ này có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành cực rẻ phù hợp với mức thu nhập và chi tiêu của đại đa số người dân.

Nhược điểm

Có quá nhiều nguồn hàng sỉ nên người buôn khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn các xưởng uy tín, chất lượng.

Địa chỉ lấy hàng uy tín, chất lượng

Mua bán giá sỉ A Z là một trong những địa điểm cung cấp nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mẫu mã hàng hóa được cập nhật liên tục thường xuyên. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu.

Liên hệ website https://muabangiasiaz.com để biết thêm thông tin chi tiết.

back-to-top.png